Truy cập nội dung luôn

UBND Xã Bình An

Huyện Bình Sơn

Tỉnh Quảng Ngãi

Xã Bình An tổ chức toạ đàm kỷ niệm 41 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2023)

22/11/2023 08:09    31

Sáng ngày 18/11/2023, Xã Bình An tổ chức lễ toạ đàm kỷ niệm 41 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2023). Dự buổi tọa đàm có các đồng chí BCH Đảng uỷ, Thường trực HĐND, Lãnh đạo UBND, Mặt trận tổ quốc, Trưởng các ban, ngành đoàn thể, công chức chuyên môn; Chủ tịch hội khuyến học xã; các thầy, cô giáo của các trường học trên địa bàn xã.

Tại buổi toạ đàm, các đại biểu đã được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc, ý nghĩa của các thầy cô và các em học sinh ca ngợi người giáo viên nhân dân và mái trường thân yêu.

Trong không khí ấm cúng của buổi tọa đàm, các đại biểu, cùng thầy cô giáo đã ôn lại lịch sử truyền thống, những đóng góp to lớn của ngành giáo dục đối với sự nghiệp trồng người trong suốt 41 năm qua, truyền thống hiếu học của dân tộc ta, các thế hệ nhà giáo đã phát huy truyền thống yêu nước, yêu nghề, cần cù, sáng tạo, gương mẫu hưởng ứng thực hiện các phong trào thi đua yêu nước và các cuộc vận động của ngành. Trong các năm học qua, ngành giáo dục xã nhà đạt được nhiều thành tích toàn diện và nổi bật trên các mặt hoạt độn; đội ngũ giáo viên và cán bộ quản lý không ngừng được bồi dưỡng rèn luyện chuyên môn nghiệp vụ, chất lượng dạy và học ngày càng được nâng cao; chất lượng giáo dục có chuyển biến tích cực, tỷ lệ học sinh khá, giỏi tăng.

Nhân dịp này cán bộ quản lý, giáo viên các trường và giáo viên đã nghỉ hưu cũng đã phát biểu ý kiến, trao đổi, chia sẻ với nhau về những tâm tư tình cảm của nghề giáo tuy vất vả nhưng rất vẻ vang luôn hết lòng vì học sinh thân yêu và nguyện sẽ tiếp tục nêu cao tinh thần nhiệt huyết, nỗ lực phấn đấu để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Nhân dịp này, các đồng chí lãnh đạo xã Bình An đã tặng những bó hoa tươi thắm và quà đến các thầy giáo, cô giáo đã nghỉ hưu và các thầy cô giáo đang công tác vì sự nghiệp giáo dục trên địa bàn xã.

 

NT

Xã Bình An | Cổng thông tin điện tử Quảng Ngãi

Cơ quan chủ quản: UBND huyện Bình Sơn tỉnh Quảng Ngãi

Chịu trách nhiệm nội dung: Văn phòng huyện Bình Sơn

Điện thoại: 02553512511

Địa chỉ: xã Bình An, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi

Chung nhan Tin Nhiem Mang